เครื่องมือซ่อมแซม Adobe Photoshop

-หรือ-
ดาวน์โหลด ดาวน์โหลด PSD Repair Kit สำหรับ Windows PC

จะซ่อมแซมไฟล์ PSD ของ ได้อย่างไร

แก้ไขเมื่อ 19/12/2022

PSD Repair Kit เป็นเครื่องมือซ่อมแซม Adobe PSD ที่ดีที่สุด PSD Repair Kit ช่วยซ่อมแซมข้อมูลไฟล์ PSD ที่เสียหายแบบเลวร้ายที่สุดได้.

จะซ่อมแซมโครงงาน Photoshop ได้อย่างไร. การซ่อมแซมไฟล์ *.psd ของ Adobe Photoshop ที่เสียหาย - วิธีการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน:

 1. ดาวน์โหลด PSD Repair Kit ที่นี่: https://www.online-file-repair.com/psd-repair/dn/PSDRepairKitInstall.exe
 2. ติดตั้ง PSD Repair Kit
 3. เรียกใช้ PSD Repair Kit
 4. เลือกชื่อไฟล์ PSD ที่เสียหาย
 5. กด Next
 6. เลือกชื่อไฟล์เอาต์พุต *.psd
 7. กด Recover

ซอฟต์แวร์ซ่อมแซมไฟล์ PSD

จะซ่อมแซมไฟล์ PSD ได้อย่างไร?

PSD Repair Kit นั้นพัฒนามาโดยเฉพาะเพื่อศิลปินดิจิตอล นักวาดภาพดิจิตอล และนักถ่ายภาพดิจิตอลผู้ซึ่งต้องทำงานกับไฟล์ PSD มาก ๆ และมักจะได้รับภาพมาจากหลากหลายแหล่งบนสื่อต่าง ๆ ดังนั้นอาจมีบางส่วนที่เสียหายและเปิดไม่ได้ PSD Repair Kit นั้นเป็นเครื่องมือซ่อมแซมที่ทรงพลัง Adobe PSD ที่ใช้แกนหลักที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะในการวิเคราะห์ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับไฟล์ ระบุองค์ประกอบที่กู้คืนได้ แล้วแตกออกมาจากไฟล์ที่เสียหาย คงไว้ซึ่งข้อมูลต้นฉบับให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซอฟต์แวร์ซ่อมแซมไฟล์ PSD นี้ถูกสร้างมาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดมวลชนจำนวนมาก มีอินเตอร์เฟสแบบเรียบง่ายและใช้งานง่ายมากซึ่งเหมาะสำหรับมืออาชีพและผู้ใช้งานทั่วไปที่กำลังมองหาว่าจะซ่อมแซมข้อมูลไฟล์ PSD ได้อย่างไร.

จะซ่อมแซมไฟล์ Photoshop ได้อย่างไร?

ตัวแกนที่ชาญฉลาดของ PSD Repair Kit จะวิเคราะห์เนื้อหาของไฟล์ที่เสียหายเป็นชั้น ๆ ไปแล้วแตกองค์ประกอบที่กู้คืนได้ออกมาเป็นไฟล์ PSD ใหม่ที่สมบูรณ์บนฮาร์ดไดรฟ์ของผู้ใช้งาน รองรับไฟล์ PSD รุ่น 3 ขึ้นไป เครื่องมือซ่อมแซมไฟล์ Photoshop นี้เป็นหนทางแก้ปัญหาครอบจักรวาลโดยแท้จริงที่สามารถใช้ได้บนระบบทั้งใหม่และเก่าที่ใช้งาน Photoshop รุ่นแรก ๆ อยู่.

ซอฟต์แวร์ซ่อมแซมไฟล์ .PSD ของ Photoshop

ซอฟต์แวร์ซ่อมแซมไฟล์ .psd ของ Photoshop จะไม่ดัดแปลงแก้ไขต้นฉบับที่เสียหายเด็ดขาด ดังนั้นจึงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ลองวิธีการกู้คืนแบบอื่น ๆ หากผลลัพธ์การกู้คืนไม่น่าพึงพอใจ.

เครื่องมือซ่อมแซมไฟล์ Photoshop

คุณสมบัติหลัก ๆ ของซอฟต์แวร์ซ่อมแซมไฟล์ PSD นี้เป็นดังนี้:

 • เอนจิ้นวิเคราะห์ไฟล์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะที่สามารถกู้คืนไฟล์ที่เสียหายอย่างหนักที่สุดได้
 • รองรับไฟล์ Adobe Photoshop รุ่น 3 ขึ้นไป
 • อินเตอร์เฟสใช้งานง่ายที่ประกอบไปด้วยขั้นตอนง่าย ๆ มากมายที่แม้แต่ผู้เริ่มต้นยังใช้งานได้
 • การกู้คืนข้อมูลไฟล์ PSD ใหม่ที่มีความถูกต้อง (ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Photoshop บนเครื่องผู้ใช้งาน)
 • รุ่นเดโมฟรีของ PSD Repair Kit สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

PSD Repair Kit ช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดถัดไป:

 • ไม่ใช่เอกสาร Photoshop ที่ถูกต้อง
PSD Repair Kit ไม่ใช่ซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สหรือเครื่องมือฟรีแวร์. PSD Repair Kit นั้นแจกจ่ายให้บนพื้นฐานของหลักเกณฑ์ ลองก่อนซื้อ พร้อมรุ่นเดโมฟรี ตัวโปรแกรมไม่ได้รับอนุญาตภายใต้ GNU General Public License (GPL) หรือ GNU Lesser General Public License (LGPL).

ความต้องการของระบบ: Windows 98 และสูงกว่า

ดาวน์โหลด
ราคา
ส่วนบุคคล

ใบอนุญาต


$ 25


ซื้อตอนนี้
ธุรกิจ

ใบอนุญาต


$ 39


ซื้อตอนนี้
เว็บไซต์

ใบอนุญาต


$ 49


ซื้อตอนนี้
ซ่อมแซม

ออนไลน


$ 10


กู้

คีย์ลงทะเบียนที่ซื้อจะใช้ได้สำหรับรุ่น 2.x ทั้งหมดของ PSD Repair Kit เป็นเวลา 1 (หนึ่ง) ปี หากคุณต้องการซื้อใบอนุญาตต่ออายุกรุณาไปตามหน้า ซื้ซื้อใบอนุญาตต่ออายุ.

PayPro Global (PayPro Global, Inc., 250 The East Mall street, Etobicoke, ON Canada, M9B 0A9) คือหนึ่งในผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตรวดเร็วที่สุด เป็นผู้พัฒนาระบบที่ปรับแต่งได้ตามที่ลูกค้าต้องการเพื่อช่วยเหลือผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ในการขายซอฟต์แวร์ออนไลน์ ทางบริษัทได้เตรียมรองรับสกุลเงินมากกว่าหนึ่งร้อยสกุลเงิน บัตรเครดิตหลัก ๆ ทั้งหมด และวิธีการชำระเงินต่าง ๆ จำนวนมากมายไว้แล้ว PayPro Global ได้เตรียมบริการลูกค้าไว้ตลอด 24/7 เพื่อที่จะให้คุณสามารถรับความช่วยเหลือได้ตลอดเวลาที่คุณเผชิญกับปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ หรือว่ามีคำถามใด ๆ ก็ตาม.

ช่วยเหลือ
ต่ออายุ 1 ปี
ส่วนบุคคล

ใบอนุญาต


$ 12


ซื้อตอนนี้
ธุรกิจ

ใบอนุญาต


$ 19


ซื้อตอนนี้
เว็บไซต์

ใบอนุญาต


$ 25


ซื้อตอนนี้