Công cụ sửa chữa Adobe Photoshop

-HOẶC LÀ-
Tải về Tải xuống PSD Repair Kit cho PC Windows

Cách sửa tệp PSD

Sửa đổi trên 19/12/2022

PSD Repair Kit là công cụ sửa chữa Adobe PSD toàn diện nhất. PSD Repair Kit giúp sửa chữa dữ liệu tập tin PSD bị hỏng trong các tình huống hỏng dữ liệu tồi tệ nhất.

Cách sửa dự án Photoshop. TheCông đoạn sửa tệp *.psd hỏng của Adobe Photoshop - hướng dẫn từng bước:

 1. Tải xuống PSD Repair Kit ở đây: https://www.online-file-repair.com/psd-repair/dn/PSDRepairKitInstall.exe
 2. Cài đặt PSD Repair Kit
 3. Khởi động PSD Repair Kit
 4. Chọn tên tệp của tệp PSD bị hỏng
 5. Bấm Next
 6. Chọn tên tệp *.psd đầu ra
 7. Bấm Recover

Phần mềm sửa chữa tập tin PSD

Làm thế nào để sửa chữa tập tin PSD?

PSD Repair Kit được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, những chuyên gia vẽ minh họa và nhiếp ảnh gia thường xuyên làm việc với các tập tin PSD, thường nhận chúng từ đủ các nguồn và trên nhiều loại phương tiện khác nhau, vậy nên một số trong đó có thể bị hư hỏng và không thể mở được. PSD Repair Kit là một công cụ sửa chữa Adobe PSD mạnh mẽ sử dụng một hạt nhân độc quyền để phân tích những hư hỏng có trên một tập tin, nhận biết các yếu tố có thể được khôi phục và trích xuất chúng từ tập tin bị hư hỏng, bảo toàn tối đa nội dung gốc. Được tạo cho thị trường đại chúng, phần mềm sửa chữa tập tin PSD này có một giao diện tối giản và vô cùng trực quan rất lý tưởng cho các chuyên gia và người dùng thông thường muốn tìm cách sửa chữa dữ liệu tập tin PSD một cách nhanh nhất.

Làm thế nào để sửa chữa tập tin Photoshop?

Hạt nhân thông minh của PSD Repair Kit sẽ phân tích từng lớp nội dung của tập tin bị hư hỏng và trích xuất các yếu tố có thể được khôi phục đến một tập tin PSD mới, chất lượng tốt trên ổ cứng của người dùng. Hỗ trợ các tập tin PSD của phiên bản 3 trở lên, công cụ sửa chữa tập tin Photoshop này thật sự là một giải pháp đa năng có thể được sử dụng trên các hệ thống cả mới lẫn cũ chạy các phiên bản đầu tiên của Photoshop.

Phần mềm sửa chữa tập tin .PSD Photoshop

Phần mềm sửa chữa tập tin .psd Photoshop không bao giờ sửa đổi nguồn bị hư hỏng, để người sử dụng có cơ hội dùng một phương pháp khôi phục thay thế nếu kết quả khôi phục không đạt kỳ vọng.

Công cụ sửa chữa tập tin Photoshop

Các tính năng chính của phần mềm sửa chữa tập tin PSD này:

 • Một công cụ phân tích tập tin mạnh mẽ độc quyền có khả năng khôi phục những tập tin bị hư hỏng nặng nhất
 • Hỗ trợ các tập tin Adobe Photoshop từ phiên bản 3 và cao hơn
 • Một giao diện trực quan bao gồm vài bước đơn giản mà một người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện
 • Khôi phục dữ liệu chính xác đến một tập tin PSD mới (không yêu cầu Photoshop được cài đặt trên máy tính của người sử dụng)
 • Một phiên bản dùng thử miễn phí của PSD Repair Kit có thể được tải về từ website chính thức.

PSD Repair Kit giúp sửa các lỗi tiếp theo:

 • không phải là một tài liệu Photoshop hợp lệ
PSD Repair Kit không phải là một công cụ miễn phí hoặc phần mềm mã nguồn mở. PSD Repair Kit được phân phối trên cơ sở dùng-thử-trước-khi-mua với một phiên bản DÙNG THỬ miễn phí. Chương trình này không được cấp phép theo Giấy phép Công cộng Chung GNU (GPL) hoặc Giấy phép Công cộng Chung Hạn chế GNU (LGPL).

Yêu cầu hệ thống: Windows 98 và cao hơn

Tải về
Giá cả
Cá nhân

giấy phép


$ 25


Mua Ngay
Kinh doanh

giấy phép


$ 39


Mua Ngay
Site

giấy phép


$ 49


Mua Ngay
Sửa chữa

Trực tuyến


$ 10


BÌNH PHỤC

Khóa đăng ký đã mua hợp lệ cho tất cả các phiên bản 2.x của PSD Repair Kit trong 1 (Một) Năm. Nếu bạn cần mua Giấy phép Gia hạn, vui lòng làm theo chỉ dẫn ở trang Mua Giấy phép Gia hạn.

PayPro Global (PayPro Global, Inc., 250 The East Mall street, Etobicoke, ON Canada, M9B 0A9) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thương mại điện tử lớn nhất và hiện đang trên đà phát triển vượt bậc, với hướng đi phát triển các giải pháp dành riêng từng trường hợp nhằm giúp sức các nhà cung cấp phần mềm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm trực tuyến. Công ty này cung cấp hỗ trợ dành cho hàng trăm loại tiền tệ, cho tất cả các loại thể tín dụng và cho nhiều phương thức thanh toán. PayPro Global cung ứng cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7, để cho quý khách có thể nhận được hỗ trợ bất kì lúc nào gặp phải khó khăn hoặc khi quý khách có thắc mắc.

Hỗ trợ
Gia hạn 1 Năm
Cá nhân

giấy phép


$ 12


Mua Ngay
Kinh doanh

giấy phép


$ 19


Mua Ngay
Site

giấy phép


$ 25


Mua Ngay